Topp 100 spilakassar á netinu

Hér er listi yfir 100 bestu spilakassana á netinu sem þú getur spilað núna:

Topp 100 spilakassar á netinu

 1. Mega moolah
 2. Starburst
 3. Gonzo er Quest
 4. Bók Dead
 5. Immortal Rómantískar ferðir
 6. Bonanza
 7. Thunderstruck II
 8. Rainbow auður
 9. Twin Spin
 10. Auka chilli
 11. Dauður eða lifandi
 12. Krukkur Jammin
 13. Reactoonz
 14. Víkingar Fara Berzerk
 15. Úlfur gull
 16. Montezuma
 17. Mustang gull
 18. Flottur nashyrningur
 19. Fishin 'æði
 20. Diamond Mine
 21. Buffalo Blitz
 22. Jumanji
 23. Rakvél hákarl
 24. Wolf Legend Megaways
 25. Arfleifð Egyptalands
 26. Hætta á háspennu
 27. Jack og Beanstalk
 28. The Dog House
 29. Genie Gullpottar Megaways
 30. Dragon's Fire Megaways
 31. Deadwood
 32. Pink Elephants
 33. White Rabbit
 34. Raging Rhino Megaways
 35. The Goonies
 36. Irish Riches Megaways
 37. Diamond Blitz
 38. Feitt kanína
 39. Rise of Olympus
 40. Temple Tumble Megaways
 41. Dragon's Luck
 42. Hver vill verða milljónamæringur?
 43. Golden Colts
 44. Tiki steypast
 45. Ramses bók
 46. Ekvador Gull
 47. Lil djöfull
 48. Frumskógur Jim El Dorado
 49. Golden Fish Tank
 50. Fruit Shop
 51. Spóla King Mega
 52. Primal Megaways
 53. Auga Horus Megaways
 54. Dead eða Alive 2
 55. Dragonfall
 56. Kingmaker Megaways
 57. Deadwood xNudge
 58. Montezuma Megaways
 59. Treasure Megaways hofið
 60. Buffalo Rising Megaways
 61. Great Blue
 62. Sjóræningi gull
 63. Sverðið og gralið
 64. Hætta! Háspenna
 65. Sweet Bonanza
 66. Morgana Megaways
 67. Óska eftir gullpotti
 68. Reactoonz 2
 69. Dazzle Me
 70. 300 Shields
 71. Spamalot frá Monty Python
 72. Wolf Run
 73. Pig Wizard
 74. Regnbogagullpottar raflínur
 75. Fat Santa
 76. Villtur kvik
 77. Feitt kanína
 78. Oz bók
 79. The Grand Galore
 80. Magic Mirror Deluxe II
 81. Auður drottning
 82. Rise of Merlin
 83. Midas Golden Touch
 84. Pimped
 85. King Kong reiðufé
 86. Bonanza Megaways
 87. Deadwood xNudge
 88. Frábærir nashyrningar Megaways
 89. Tóme of Madness
 90. Temple of Nudges
 91. Dragon's Luck Power Reels
 92. Falcon Huntress
 93. Diamond Mine Megaways
 94. Fruit Warp
 95. Dragon Shard
 96. Víkingar fara til helvítis
 97. Rakvél hákarl
 98. Skuggaskipan
 99. Medusa Megaways
 100. Arfleifð Ra Megaways

Listinn hér að ofan inniheldur nokkra af vinsælustu spilavítum á netinu sem völ er á. Þessir leikir koma frá nokkrum af bestu hugbúnaðarveitum í greininni og eru með margs konar þemu, bónuseiginleika og gullpotta til að skemmta þér tímunum saman.

Mega Moolah er einn af vinsælustu og þekktustu spilakössunum á þessum lista, og ekki að ástæðulausu. Þessi framsækni gullpottsspilari hefur komið í fréttirnar vegna gríðarlegra útborgana, þar sem sumir heppnir leikmenn hafa unnið milljónir dollara. Starburst er aftur á móti klassísk rifa sem hefur staðist tímans tönn. Með einfaldri spilun og litríkri grafík er hann í uppáhaldi hjá bæði nýjum og reyndum spilurum.

Gonzo's Quest er einstakur spilakassur sem býður upp á ævintýralegan söguþráð og nýstárlega leikaðferð. Þegar þú snýrð hjólunum muntu fylgjast með ferð Gonzo þegar hann leitar að fjársjóði í frumskógum Suður-Ameríku. Book of Dead er annar vinsæll rifa sem sækir innblástur frá Egyptalandi til forna. Með mikilli sveiflu og hugsanlega ábatasama ókeypis snúningaeiginleika er hann frábær kostur fyrir leikmenn sem eru að leita að stórum vinningum.

Ef þú ert aðdáandi rómantíkur og fantasíu, þá er Immortal Romance spilakassinn fyrir þig. Þessi leikur hefur myrkan og dularfullan söguþráð sem þróast þegar þú spilar, með fullt af bónuseiginleikum til að halda hlutunum áhugaverðum. Bonanza er rifa sem snýst allt um að ná gulli, með hjólum sem falla og ókeypis snúninga sem getur leitt til stórra útborgana.

Thunderstruck II er spilakassar með norrænu þema sem inniheldur ýmsa guði og gyðjur úr norrænni goðafræði. Með mörgum bónuseiginleikum og háum útborgunarmöguleikum er það í uppáhaldi hjá leikmönnum sem hafa gaman af leikjum með smá yfirburði. Rainbow Riches er aftur á móti skemmtilegur og léttur rifa sem er fullkominn fyrir þá sem njóta smá írskrar heppni.

Twin Spin er rifa í retro-stíl sem inniheldur klassísk tákn eins og stangir og sjöur, en með nútímalegu ívafi. Tveggja hjólaeiginleiki leiksins getur leitt til stórra útborgana, sem gerir það að vinsælu vali meðal leikmanna. Extra Chilli er rifa sem snýst allt um krydd og hita, með ókeypis snúningaeiginleika sem getur leitt til ótakmarkaðs margfaldara.

Dead or Alive er spilakassar með vestrænu þema sem er fullur af hasar og spennu. Með mikilli sveiflu og klístraða villta eiginleika er hann frábær kostur fyrir leikmenn sem hafa gaman af leikjum með smá áhættu. Jammin' Jars er aftur á móti litrík og sérkennileg rifa sem býður upp á einstaka þyrpingargreiðsluvélvirkja.

Reactoonz er rifa sem er ekki úr þessum heimi, með sætum og sérkennilegum geimutáknum sem renna niður hjólin. Með mörgum bónuseiginleikum og mikilli útborgunarmöguleika er hann í uppáhaldi hjá leikmönnum sem hafa gaman af leikjum með smá sci-fi ívafi. Vikings Go Berzerk er annar rifa sem sækir innblástur frá norrænni goðafræði, með ókeypis snúningaaðgerð sem getur leitt til stórra vinninga.

Sjá einnig  Ávinningurinn af því að velja spilavítiverðlaun fyrir að vinna stórt

Wolf Gold er rifa sem snýst allt um bandarísku vestrið, með táknum eins og úlfa, buffaló og erni. Með mikla útborgunarmöguleika og marga bónuseiginleika er það vinsæll kostur meðal leikmanna. Montezuma er rifa sem tekur þig í ferðalag til fornu Aztec siðmenningarinnar, með ókeypis snúningaeiginleika sem getur leitt til stórra útborgana.

Mustang Gold er rifa sem snýst allt um villta hesta vesturlanda Bandaríkjanna, með ýmsum bónuseiginleikum sem geta leitt til stórra útborgana. Great Rhino er annar vinsæll rifa sem inniheldur dýr, með táknum eins og nashyrningum, krókódílum og hýenum. Með miklum útborgunarmöguleikum og mörgum bónuseiginleikum er það frábært val fyrir leikmenn sem hafa gaman af leikjum með smá yfirburði.

Fishin' Frenzy er rifa sem er fullkomin fyrir þá sem elska að veiða, með táknum eins og fiski, veiðistöngum og máva. Með háum útborgunarmöguleikum og einföldu spilun er það frábært val fyrir leikmenn sem eru nýir í spilakassa. Diamond Mine er rifa sem snýst allt um að vinna að demöntum, með hjólum sem falla og ókeypis snúninga sem getur leitt til stórra útborgana.

Buffalo Blitz er spilakassar sem skartar glæsilegum buffalóum vesturlanda Bandaríkjanna, með ókeypis snúningaeiginleika sem getur leitt til stórra vinninga. Jumanji er spilakassar sem er byggður á klassískri kvikmynd með sama nafni, með táknum eins og ljónum, nashyrningum og krókódílum. Með mörgum bónuseiginleikum og miklum útborgunarmöguleikum er hann í uppáhaldi hjá leikmönnum sem hafa gaman af leikjum með smá ævintýrum.

Razor Shark er rifa sem snýst allt um hákarla, með táknum eins og hammerhead hákörlum og hvítum hákörlum. Með miklum útborgunarmöguleikum og mörgum bónuseiginleikum er hann í uppáhaldi hjá leikmönnum sem hafa gaman af leikjum með smá yfirburði. Wolf Legend Megaways er spilakassar sem eru með úlfa, með allt að 117,649 leiðir til að vinna. Með mikla útborgunarmöguleika og nýstárlega Megaways vélvirki er hann frábær kostur fyrir leikmenn sem hafa gaman af leikjum með smá ívafi.

Legacy of Egypt er rifa sem sækir innblástur frá Egyptalandi til forna, með táknum eins og faraóum, scarab bjöllum og pýramídum. Með mikla útborgunarmöguleika og marga bónuseiginleika er það vinsæll kostur meðal leikmanna. Danger High Voltage er rifa sem er full af orku, með táknum eins og diskókúlum, tacos og hauskúpum. Með miklum útborgunarmöguleikum og mörgum bónuseiginleikum er það frábært val fyrir leikmenn sem hafa gaman af leikjum með svolítið villt hlið.

Jack and the Beanstalk er rifa sem er byggð á klassísku ævintýri með sama nafni, með táknum eins og risum, töfrabaunum og gulleggjum. Með mörgum bónuseiginleikum sínum og miklum útborgunarmöguleikum er hann í uppáhaldi hjá leikmönnum sem hafa gaman af leikjum með smá duttlungi. Hundahúsið er rifa sem er fullkominn fyrir hundaunnendur, með táknum eins og pugs, bulldogs og chihuahuas. Með miklum útborgunarmöguleikum og mörgum bónuseiginleikum er það frábært val fyrir leikmenn sem hafa gaman af leikjum með svolítið sætum þáttum.

Genie Jackpots Megaways er spilakassi sem býður upp á anda sem getur uppfyllt óskir þínar, með allt að 15,625 leiðum til að vinna. Með mikla útborgunarmöguleika og nýstárlega Megaways vélvirki er hann frábær kostur fyrir leikmenn sem hafa gaman af leikjum með smá töfrum. Dragon's Fire Megaways er rifa sem snýst allt um dreka, með allt að 117,649 vinningsleiðum. Með miklum útborgunarmöguleikum og mörgum bónuseiginleikum er hann í uppáhaldi hjá leikmönnum sem hafa gaman af leikjum með smá fantasíu.

Deadwood er spilakassar sem er byggður á villta vestrinu með sama nafni, með táknum eins og kúreka, saloons og byssur. Með miklum útborgunarmöguleikum og mörgum bónuseiginleikum er hann í uppáhaldi hjá leikmönnum sem hafa gaman af leikjum með smá yfirburði. Pink Elephants er rifa sem snýst allt um fíla, með táknum eins og jarðhnetum, ættbálkagrímum og bleikum fílum. Með miklum útborgunarmöguleikum og mörgum bónuseiginleikum er hann frábær kostur fyrir leikmenn sem hafa gaman af leikjum með svolítið litríku ívafi.

White Rabbit er spilakassar sem er byggður á hinu sígilda ævintýri um Lísu í Undralandi, með táknum eins og Cheshire Cat, Heart Queen og Mad Hatter. Með mörgum bónuseiginleikum sínum og miklum útborgunarmöguleikum er hann í uppáhaldi hjá leikmönnum sem hafa gaman af leikjum með smá duttlungi. Raging Rhino Megaways er spilakassur sem inniheldur öflugan nashyrning, með allt að 117,649 vinningsleiðum. Með mikla útborgunarmöguleika og nýstárlega Megaways vélvirki er hann frábær kostur fyrir leikmenn sem hafa gaman af leikjum með smá yfirburði.

Sjá einnig  Spilavíti á netinu með hæstu hlut

The Goonies er spilakassar sem er byggður á klassískri kvikmynd með sama nafni, með táknum eins og fjársjóðskortum, sjóræningjaskipum og beinagrindum. Með mörgum bónuseiginleikum og miklum útborgunarmöguleikum er hann í uppáhaldi hjá leikmönnum sem hafa gaman af leikjum með smá ævintýrum. Irish Riches Megaways er rifa sem snýst allt um heppni Íra, með allt að 117,649 vinningsleiðum. Með mikla útborgunarmöguleika og nýstárlega Megaways vélvirki er hann frábær kostur fyrir leikmenn sem hafa gaman af leikjum með smá ívafi.

Diamond Blitz er rifa sem snýst allt um demöntum, með einfaldri spilamennsku og mikla útborgunarmöguleika. Með klassísku útliti og yfirbragði er það frábært val fyrir leikmenn sem hafa gaman af hefðbundnum spilakassa. Fat Rabbit er rifa sem snýst allt um búskap, með táknum eins og gulrótum, dráttarvélum og auðvitað kanínum. Með miklum útborgunarmöguleikum og mörgum bónuseiginleikum er hann í uppáhaldi hjá leikmönnum sem hafa gaman af leikjum með svolítið sætum þáttum.

Rise of Olympus er rifa sem sækir innblástur frá Grikklandi til forna, með táknum eins og Seif, Poseidon og Hades. Með mörgum bónuseiginleikum og miklum útborgunarmöguleikum er það vinsæll kostur meðal leikmanna. Temple Tumble Megaways er spilakassi sem býður upp á ævintýramann í Indiana Jones-stíl, með allt að 46,656 leiðir til að vinna. Með mikla útborgunarmöguleika og nýstárlega Megaways vélvirki er hann frábær kostur fyrir leikmenn sem hafa gaman af leikjum með smá ævintýrum.

Dragon's Luck er rifa sem snýst allt um dreka, með táknum eins og drekum, myntum og lótusblómum. Með miklum útborgunarmöguleikum og mörgum bónuseiginleikum er hann í uppáhaldi hjá leikmönnum sem hafa gaman af leikjum með smá fantasíu. Hver vill verða milljónamæringur? er rifa sem er byggð á hinum vinsæla sjónvarpsþætti með sama nafni, með táknum eins og líflínum, keppendum og hinu fræga heita sæti. Með mörgum bónuseiginleikum og miklum útborgunarmöguleikum er það frábært val fyrir leikmenn sem hafa gaman af leikjum með smá spennu.

Golden Colts er rifa sem snýst allt um villta vestrið, með táknum eins og kúreka, byssur og spil. Með miklum útborgunarmöguleikum og mörgum bónuseiginleikum er hann í uppáhaldi hjá leikmönnum sem hafa gaman af leikjum með smá yfirburði. Tiki Tumble er rifa sem snýst allt um líf á suðrænum eyjum, með táknum eins og tíkis, kókoshnetum og ananas. Með miklum útborgunarmöguleikum og mörgum bónuseiginleikum er hann frábær kostur fyrir leikmenn sem hafa gaman af leikjum með smá frístemningu.

Ramses Book er rifa sem sækir innblástur frá Egyptalandi til forna, með táknum eins og faraóum, skarabísku bjöllum og híeróglyfum. Með mikla útborgunarmöguleika og marga bónuseiginleika er það vinsæll kostur meðal leikmanna. Ecuador Gold er rifa sem snýst allt um að skoða frumskóginn í Suður-Ameríku, með táknum eins og musteri, fjársjóðskistum og jagúarum. Með miklum útborgunarmöguleikum og mörgum bónuseiginleikum er hann frábær kostur fyrir leikmenn sem hafa gaman af leikjum með smá ævintýrum.

Lil Devil er rifa sem snýst allt um rokktónlist og djöflahorn, með táknum eins og gíturum, hjörtum og auðvitað djöflum. Með miklum útborgunarmöguleikum og mörgum bónuseiginleikum er hann í uppáhaldi hjá leikmönnum sem hafa gaman af leikjum með smá yfirburði. Jungle Jim El Dorado er spilakassar sem býður upp á ævintýramann í Indiana Jones-stíl, með táknum eins og fjársjóðakortum, gylltum skurðgoðum og frumskógardýrum. Með mörgum bónuseiginleikum og miklum útborgunarmöguleikum er það frábært val fyrir leikmenn sem hafa gaman af leikjum með smá ævintýrum.